Tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO

Tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO

07/05/2022
Tu Van Thiet Ke Website Chuyen Nghiep Chuan Seo

Tu Van Thiet Ke Website Chuyen Nghiep Chuan Seo

Website bạn đang sử dụng đã quá cũ và bạn muốn thay đổi theo hình thức mới nhất? hay bạn đang có nhu cầu thiết kế một trang web chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình để gây được ấn tượng với đông đảo khách hàng. Thế nhưng bạn đang gặp khó khăn trong tìm kiếm đơn vị tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp hiện nay. Hãy để chamsocweb.net giúp bạn tháo gỡ những khó khăn này nhé.

6 tiêu chí cơ bản để đánh giá một website chuyên nghiệp

Website chính là chiếc cầu nối giúp cho khách hàng và doanh nghiệp đến gần nhau hơn. Một doanh nghiệp uy tín hay không phụ thuộc rất nhiều vào việc thiết kế trang web như thế nào, có chuyên nghiệp và tạo được dấu ấn với khách hàng không.

Dưới đây là một số tiêu chí cơ bản để đánh giá một website chuyên nghiệp

Tu Van Thiet Ke Website Chuyen Nghiep Chuan Seo

Tiêu chí đánh giá 1 website chuyên nghiệp 

Thiết kế giao diện đơn giản, mới lạ

Giao diện chính là phần hình thức đầu tiên mà khách hàng nhìn vào để đánh giá độ chuyên nghiệp và uy tín của một website. Có thể thiết kế một cách đơn giản nhưng những yếu tố mới lạ, độc đáo sẽ là điểm nhấn trong website của mỗi doanh nghiệp.

Hơn nữa các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh cần thiết kế giao diện sao cho hài hòa và cân đối nhất.

Màu sắc: Nên lựa chọn và sử dụng những màu sắc hài hòa sáng sủa, tông màu chủ đạo của web nên chọn các màu có liên quan và làm nổi bật lên logo cũng như sản phẩm của doanh nghiệp mình.

Không nên phối màu một cách lòe loẹt gây rối mắt khách hàng hoặc quá đơn giản cũng dễ gây nhàm chán cho khách.

Hình ảnh: Để cho giao diện trở nên sống động và hấp dẫn thì phần hình ảnh là không thể thiếu, tuy nhiên nên căn chỉnh các hình ảnh sao cho kích thước cân đối và hợp lý nhất.

Không nên sử dụng những hình ảnh khổ quá lớn khiến web gặp khó khăn trong phần load, hoặc những hình ảnh nhỏ quá lại khiến khách hàng không thể nhìn rõ sản phẩm.

Đặc biệt quan trọng hơn là sử dụng những hình ảnh liên quan trực tiếp đến các sản phẩm kinh doanh của doanh nghiệp, không pha lẫn các hình ảnh không liên quan, gây mất niềm tin của khách hàng.

Chữ viết: Để tạo sự gần gũi và thân thiện cũng như dễ đọc dễ hiểu nhất, chúng ta nên sử dụng những phông chữ thông dụng hàng ngày như Arial hay Time new roman…. Việc sử dụng những phông chữ cách điệu quá khiến cho người xem rối mắt và khó đọc.

Bố cục hợp lý: Việc phân chia bố cục rõ ràng giữa các nội dung là điều quan trọng giúp khách hàng có thể dễ dàng theo dõi và tìm kiếm những nội dung mình quan tâm.

Tránh trường hợp sắp xếp và bố trí các nội dung thiếu khoa học, lộn xộn gây mất cảm tình cho khách hàng ngay từ những lần truy cập đầu tiên.

Nội dung ngắn gọn, dễ hiểu

Thiết kế website chuyên nghiệp cần trình bày nội dung một cách đầy đủ, rõ ràng và chi tiết.

Các nội dung liên quan đến giới thiệu sản phẩm, dịch vụ cần ngắn gọn, xúc tích bằng các câu ngắn, gạch đầu dòng để truyền đạt đến khách hàng một cách dễ hiểu nhất.

Không trình bày lan man, dài dòng khiến cho khách hàng cảm thấy rườm rà và mất tập trung.

Tốc độ truy cập nhanh chóng

Sẽ chẳng có một khách hàng nào kiên trì ngồi đợi trang web của bạn load trậm chạp như một chú rùa cả, bởi không truy cập web này họ có thể truy cập web khách nhanh chóng hơn.

Một website được đánh giá là có tốc độ load chuẩn phải đạt dưới 3s, điều này này phụ thuộc vào việc bạn có chọn đúng đơn vị tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp hay không.

Lưu ý đối với các doanh nghiệp sau khi nhận bàn giao trang web hãy sử dụng ngay công cụ tìm kiếm để kiểm tra tốc độ load trang web trước để tránh tình trạng web hoạt động chậm chạp kém chất lượng.

Khả năng tương thích cao với hầu hết các thiết bị di động

Đây cũng là một tiêu chí góp phần đánh giá một website có chuyên nghiệp hay không.

Ngày nay, đa số người dùng thường tìm kiếm thông tin và mua hàng bằng các thiết bị di động hơn là máy tính, bởi sự tiện lợi của nó trong việc truy cập mọi lúc, mọi nơi.

Và để đảm bảo được điều đó, các doanh nghiệp cần chú trọng hơn trong việc thiết kế bố cục web phù hợp với nhiều kiểu kích cỡ màn hình khác nhau, chứ không chỉ thiết kế một giao diện có định như cách truyền thống.

Tu Van Thiet Ke Website Chuyen Nghiep Chuan Seo 1

Một website chuyên nghiệp cần tương thích với nhiều thiết bị. 

Đầy đủ và cụ thể thông tin liên lạc

Thực chất của việc cập nhật các thông tin liên lạc cụ thể, chi tiết trên website là để hỗ trợ khách hàng trong quá trình giao dịch, mua bán sản phẩm được thuận tiện hơn.

Với các thông tin trên cần được thể hiện một cách chính xác, cụ thể và trong tầm mắt của khách hàng.

Quản trị dễ dàng và bảo mật tuyệt đối

Thiết kế website chuyên nghiệp với hệ thống trang quản trị rõ ràng, thân thiện và dễ dàng sử dụng để việc quản lý trở nên hiệu quả hơn khi phải thường xuyên cập nhật tin tức mới về các chương trình và sản phẩm của doanh nghiệp.

Đặc biệt website cần phải được bảo mật để tránh hacker tấn công ăn cắp thông tin, dữ liệu hoặc phá rối hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Việc sở hữu một website chuyên nghiệp không những giúp bạn có một kênh quảng bá thương hiệu và sản phẩm hiệu quả, nó còn làm cho bộ mặt của doanh nghiệp trở nên nổi bật hơn.

Địa chỉ tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp nhất hiện nay

Để chiếm lĩnh được thị trường trong thời đại công nghệ số 4.0 như hiện nay, việc sở hữu một website riêng, độc quyền cho doanh nghiệp của mình là vô cùng cần thiết.

Tuy nhiên điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào việc bạn đã tìm và lựa chọn đúng đơn vị tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp hay chưa.

Hiện nay công ty Cổ phần đầu tư và phát triển CNTT Việt Nam đang là một trong những đơn vị có quy mô lớn và uy tín trong lĩnh vực tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp được nhiều doanh nghiệp và đối tác đánh giá cao.

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu những websites theo yêu cầu cũng như chuyên nghiệp nhất.

Tu Van Thiet Ke Website Chuyen Nghiep Chuan Seo 2

CNTT Việt Nam – Đơn vị tư vấn website chuyên nghiệp. 

Hãy liên hệ với CNTT Việt Nam theo hotline để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn.