Tổng hợp các kênh quảng cáo online tiềm năng nhất 2020

Tổng hợp các kênh quảng cáo online tiềm năng nhất 2020

06/06/2020
Cac Kenh Quang Cao Online Hieu Qua 1

Việc quảng cáo online hiện nay đã trở nên hết sức quen thuộc, bạn có thể bắt gặp ở bất kỳ đâu trên internet. Tuy nhiên chiến dịch quảng cáo của bạn có  thành công hay không lại phụ thuộc rất nhiều vào việc lựa chọn các kênh quảng cáo online có tiềm năng hay không. Theo như phân tích của CNTT Việt Nam thì trong năm 2020 việc quảng cáo thương hiệu, sản phẩm sẽ cực kỳ hiệu quả trên nền tảng online. Cụ thể dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một vài kênh quảng cáo online tiềm năng nhất năm nay.

Các kênh quảng cáo Online hiệu quả nhất 2020

– Quảng cáo Google Ads: Hiện nay thì Google Ads dược xem là kênh quảng cáo hiệu quả nhất. Đây là hình thức quảng cáo được tính tiền dựa trên lượt click của người dùng. Thông qua các từ khóa tìm kiếm của người dùng, google sẽ tiến hành lọc và hiển thị quảng cáo của bạn giúp đem đến 80% cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng khi khách hàng truy cập vào web của bạn. Đây là hình thức quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi tỷ lệ chuyển đổi cao, chi phí khá hợp lý, tỷ lệ khách hàng tiềm năng lớn, phân phối quảng cáo khách quan. Để sử dụng kênh quảng cáo online này một cách hiệu quả thì điều quan trọng bạn cần phải tối ưu hóa chi phí và tăng hiệu quả cho các chiến dịch quảng cáo của mình.

Cac Kenh Quang Cao Online Hieu Qua

Trong các kênh quảng cáo online hiệu quả nhất chính là Google Ads.

– Quảng cáo trên MXH: Với các kênh MXH như: Facebook, instagram, zalo… có lượng người truy cập cực kỳ cao. Tại Việt Nam hiện nay thì Facebook được đánh giá cao nhất bởi lượng người sử dụng Facebook ngày càng nhiều. Đây còn là MXH lớn nhất thế giới với số người truy cập đạt trên 1 tỷ người. Chính bởi lợi thế đó mà việc tận dụng quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ trên Faceboo sẽ cực kỳ hiệu quả, giúp bạn dễ dàng tiếp cận được với nhiều khách hàng mục tiêu hơn thông qua điều kiện target của nhà quảng cáo. Với các ưu điểm: Tệp khách hàng rộng, chi phí quảng cáo linh hoạt, dễ dàng kết nối, chia sẻ đến nhiều người, phân phối quảng cáo đến đúng đối tượng. Điều quan trọng để kênh quảng cáo này đạt hiệu quả cao bạn cần target đến đúng đối tượng khách hàng đang có nhu cầu. Hiện nay thì ngoài MXH  Facebook, nhà quảng cáo cũng có thể triển khai chiến dịch của mình trên một số kênh khác như: Zalo, Instagram, linkedin, youtube….

Quảng cáo email marketing: Đây là kênh quảng cáo online xuất hiện một vài năm gần đây nhưng theo các chuyên gia thì năm 2020 hình thức quảng cáo này cũng vẫn rất hiệu quả. Email marketing là một trong các kênh quảng cáo được nhiều đơn vị lựa chọn. Với hình thức quảng cáo này thì nội dung quảng cáo cần thực hiện theo từng giai đoạn, từng chiến dịch để đạt được hiệu quả cao nhất. Với hình thức quảng cáo này bạn có thể dễ dàng chăm sóc khách hàng thường xuyên, nhanh chóng. Kênh quảng cáo này cũng tỏ ra hiệu quả khi doanh nghiệp triển khai các chương trình giảm giá, khuyến mãi và lời tri ân muốn gửi đến khách hàng. Để việc quảng cáo bằng Email trở nên hiệu quả, nhanh chóng bạn nên thuê hoặc mua phần mềm hỗ trợ gửi Email.

Cac Kenh Quang Cao Online Hieu Qua 1

Kênh quảng cáo online bằng Email marketing

Quảng cáo qua báo điện tử: Đây là kênh quảng cáo online uy tín được nhiều người lựa chọn. Với các trang báo điện tử với lượng truy cập cao, khi bạn thuê treo quảng cáo sẽ giúp thương hiệu của bạn tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Trên các trang báo điện tử thì nội dung quảng cáo thường được triển khai dưới hình thức các bài PR hoặc treo baner quảng cáo. Với các trang báo càng lớn, càng uy tín thì khả năng tiếp cận khách hàng càng cao, càng chất lượng.

Quảng cáo qua những influencer: Đây là kênh quảng cáo online xuất hiện một vài năm gần đây và nó nổi lên nhanh chóng trong năm 2019 và không có dấu hiệu hạ nhiệt cho năm 2020. Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ được quảng cáo thông qua người nổi tiếng có tầm ảnh hưởng lớn đến nhiều người nhờ website, facebook, fanpage, instagram…của họ. Các Influencer càng có sức ảnh hưởng lớn, càng nhiều người theo dõi thì chiến dịch quảng cáo càng hiệu quả. Tuy nhiên đồng nghĩa với nó chính là chi phí mà bạn bỏ ra sẽ càng cao.

Cac Kenh Quang Cao Online Hieu Qua 3

 Quảng cáo qua  influencer hiện đang “ HOT ” nhất trong các kênh quảng cáo online hiện nay

Với các kênh quảng cáo online tiềm năng mà CNTT Việt Nam đã chía sẻ bên trên sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho bạn khi kinh doanh online. Nếu bạn còn đang gặp nhiều khó khăn hoặc chưa có kinh nghiệm trong việc quảng cáo online hãy để CNTT Việt Nam thực hiện và đem thương hiệu, sản phẩm của bạn đến nhiều người hơn bằng cách liên hệ hotline: 0904 610 857 để được hỗ trợ nhanh nhất.