Thiết kế website theo yêu cầu

07/06/2022
Dich Vu Thiet Ke Websie Chuyen Nghiep Cua Cntt Viet Nam 1

Thiết kế website ở mỗi lĩnh vực, mỗi doanh nghiệp là khác nhau do đặc thù kinh doanh, tính năng bán hàng, ưu đãi cho khách đặt hàng. Vì vậy thiết kế website theo yêu cầu góp phần được yêu cầu của doanh nghiệp, đồng thời giúp quá trình vận hành và quản trị website tiện lợi và hiệu quả.

Thiết kế web theo yêu cầu là gì?

Thiết kế website theo yêu cầu có thể hiểu là một website bên cạnh những tính năng cơ bản sẽ được thiết kế thêm vài chức năng dựa trên nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Giao diện website được thiết kế độc quyền là cách để khách hàng nhớ về doanh nghiệp và không bị nhầm lẫn với thương hiệu khác. Khi website đại diện cho gương mặt thương hiệu doanh nghiệp thì rất cần thiết việc thiết kế web theo yêu cầu, đảm bảo mọi yếu tố đều được thống nhất với bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Thiết kế website theo yêu cầu cần chú ý các yếu tố sau để làm nên sự khác biệt cho thương hiệu gồm:

– Sử dụng Logo, màu sắc đồng bộ thương hiệu

Cach Seo Website Ban Hang Hieu Qua Len Top 2

Thiết kế website theo yêu cầu cần chú ý đến màu sắc và logo của doanh nghiệp

– Quan trọng nhất: website phải thật sự thể hiện được bộ mặt doanh nghiệp, thể hiện được cách làm việc

– Tất nhiên những tính năng mặc định và cơ bản của website thì vẫn không thể thiếu

– Giao diện website được thiết kế độc quyền

– Cấu trúc chức năng được lập trình riêng, mang dấu ấn đặc trưng thương hiệu

– Sử dụng gói thiết kế website tại CNTT Việt Nam, đảm bảo website sẽ được tích hợp nhiều tính năng tối ưu, giúp website vận hành trơn tru, vượt trội

– Lập trình website theo yêu cầu khách hàng tương thích vợi mọi trình duyệt phổ biến hiện nay

Chi Phi Thiet Ke Website La Bao Nhieu 4

– Thiết kế tương thích với nhiều thiết bị di động

– Tích hợp các phương tiện truyền thông mạng xã hội

– An toàn bảo mật

– Tăng tính chuyên nghiệp

Khi bạn sở hữu một website với giao diện độc quyền và cấu trúc website độc đáo, khách hàng sẽ đánh giá bạn chuyên nghiệp hơn các đối thủ. Khách hàng sẽ lựa chọn dịch vụ của đơn vị mà họ thấy rằng những sản phẩm của đơn vị đó làm ra được chăm chút chỉnh chu.

Lợi ích từ thiết kế website theo yêu cầu

Thiết kế website theo yêu cầu đem lại lợi ích lớn cho doanh nghiệp thay vì chọn một mẫu web có sẵn đó là:

– Tối ưu hóa khả năng chuyển đổi đơn hàng vì website được thiết kế riêng. Đảm bảo phù hợp với từng loại hình kinh doanh và thị hiếu của nguồn khách hàng tiềm năng.

– Bạn có thể thoải mái thay đổi giao diện, bố cục mà không sợ ảnh hưởng đến những phần khác của trang web.

– Lợi ích lớn nhất khi sử dụng dịch vụ này là bạn sẽ sở hữu một trang web được giống với công ty/dịch vụ của mình. Bạn không cần lo lắng vì khi sử dụng template mẫu phải cắt chỗ này, dán chỗ kia.

Dich Vu Thiet Ke Websie Chuyen Nghiep Cua Cntt Viet Nam 1

Thiết kế website tiện lợi cho doanh nghiệp khi quản lý web

– Dễ dàng tùy chỉnh các chức năng theo ý muốn từ cơ bản đến nâng cao.

– Website do một đơn vị thiết kế, lập trình, nhập liệu, đảm bảo sự tương thích dữ liệu, tốc độ làm việc nhanh, tiết kiệm thời gian.

Tìm kiếm website dễ dàng (tối ưu SEO), giao diện website độc đáo, nội dung hữu ích, hình ảnh rõ ràng, sinh động, trải nghiệm website tuyệt vời,… tất cả những điều đó sẽ khiến khách hàng hài lòng.

Hiện nay, một website giống như một cửa hàng, càng nhiều website được chăm sóc tốt thì cũng giống như các cửa hàng, chi nhánh được phân bố ở nhiều khu vực khác nhau. Cơ hội lựa chọn của khách hàng cũng nhiều hơn. Vậy thì, website nào đem đến sự hài lòng cho khách hàng, website đó sẽ có khách hàng tiềm năng.

Tất nhiên, giao diện không phải là yếu tố quyết định việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ của khách hàng nhưng giao diện là lối vào. Khi khách hàng hài lòng với tất cả, tập hợp những điều trên, website có giao diện đẹp, chuyên nghiệp sẽ tối ưu doanh thu tốt hơn.

Nếu bạn đang cần Thiết kế website theo yêu cầu hãy đến CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CNTT VIỆT NAM, tại  Số 18, Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội. Đây là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế, chăm sóc website cho khách hàng sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề về website của doanh nghiệp. Khách hàng có nhu cầu thiết kế website theo yêu cầu vui lòng liên hệ theo SĐT: 0904 610 857.