Thiết kế website công ty hiệu quả trong kỷ nguyên công nghệ 4.0

Thiết kế website công ty hiệu quả trong kỷ nguyên công nghệ 4.0

28/07/2022
Mua Ten Mien Gia Re

Thời đại của Công nghệ 4.0, cùng với sự phát triển của Internet, xu hướng kinh doanh trực tuyến hoặc bán hàng trực tuyến đã mang lại hiệu quả kinh tế cho nhiều ngành nghề kinh doanh tại Việt Nam. Thiết kế website công ty không còn xa lạ nữa. Còn bạn thì sao? Bạn đã có cho mình một trang web được thiết kế riêng và tham gia vào thị trường kinh doanh internet hay chưa?

Tình hình kinh doanh trong thời kỳ công nghệ số 4.0

Chủ sở hữu trang web hiện có lợi thế cạnh tranh trên thị trường Internet do những thay đổi trong hành vi mua hàng trong thời kỳ COVID. Bạn có thể cảm thấy khó chịu khi phải cạnh tranh với những người đi trước, nhưng điều đó cũng đáng hoan nghênh. Dựa trên những gì đối thủ của bạn đang làm, đây là cơ hội để bạn học hỏi, tích lũy kinh nghiệm, đổi mới và sáng tạo cho trang web của mình.

Theo số liệu năm 2019, có tới 55% công ty có năng suất ổn định và 26% doanh nghiệp coi website là công cụ hữu ích nhất để bán sản phẩm của họ. Do đó, việc đầu tiên bạn cần làm bây giờ là thiết kế website dành riêng cho bạn. CNTT Việt Nam sẽ đồng hành cùng bạn để tạo ra những thiết kế website cho công ty hiệu quả chuyên nghiệp và giúp thúc đẩy phát triển hoạt động kinh doanh của bạn.

Lọi Ich Ban Hang Tren Website 1

Tại sao bạn cần thiết kế website công ty?

Các trang web ngày nay đóng vai trò là kênh giao tiếp và công cụ kinh doanh chính. Website này giống như một bộ mặt đại diện cho bạn, công ty hoặc tổ chức của bạn trên nền tảng công nghệ số 4.0. Đặc biệt vào đỉnh điểm của dịch Covid-19, nền kinh tế Việt Nam bị ảnh hưởng nghiêm trọng, nhiều ngành như xuất nhập khẩu, du lịch bị ảnh hưởng trực tiếp, nhưng doanh thu mua sắm trực tuyến qua website, nhiều trang thương mại điện tử B2C cũng bị ảnh hưởng. Với hoạt động của website các công ty vẫn có thể tăng trưởng 20-30%, với sự gia tăng đáng kể đối với các mặt hàng thiết yếu và thiết bị y tế.

Điều này cho thấy những thay đổi trong hành vi mua sắm của người dùng đang dần chuyển sang thị trường trực tuyến. Với sự chuyển đổi kỹ thuật số ngày nay và vai trò quan trọng của các trang web, không có lý do gì để không thiết kế cho mình một trang web và quảng bá thương hiệu của bạn trên thị trường internet.

Dich Vu Quan Tri Noi Dung Website

Các tiêu chí cần thiết để thiết kế website công ty hiệu quả

Hầu hết các đơn vị thiết kế website đều có các tiêu chuẩn như chuẩn SEO, tích hợp cổng thanh toán, hệ thống chatbot, giao diện người dùng đẹp, hệ thống quản lý chính xác. Tất cả những điều này là tiêu chuẩn cơ bản mà mọi trang web phải có trong thời đại ngày nay.

Tuy nhiên, có một tiêu chí trong thiết kế website chuyên nghiệp mà không phải đơn vị nào cũng áp dụng. Đó là một thiết kế trang web UX / UI tiêu chuẩn. Thiết kế web UX / UI tiêu chuẩn giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và sự hài lòng của khách hàng, đồng thời tăng tỷ lệ chuyển đổi bán hàng. Mục tiêu chính của một cá nhân hoặc công ty khi thiết kế website là tăng doanh số bán hàng và phát triển doanh nghiệp. Thiết kế UX / UI tiêu chuẩn đóng một vai trò quan trọng trong việc đạt được mục tiêu này.

Đơn vị thiết kế website công ty hiệu quả – CNTT Việt Nam

Chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế website công ty chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi đồng hành và hỗ trợ thiết kế website bán hàng hiệu quả, chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp. Sự hài lòng của bạn là trách nhiệm của toàn thể đội ngũ thiết kế web tại CNTT Việt Nam. Thị trường là chiến trường, trang web là căn cứ, kho vũ khí và nơi cung cấp thông tin. Nếu bạn chưa có một nền tảng trang web chất lượng, hãy bắt đầu xây dựng ngay hôm nay.

Mua Ten Mien Gia Re

Trong thời đại chuyển đổi kỹ thuật số mạnh mẽ, việc sở hữu một trang web là chưa đủ. Sở hữu một trang web, vận hành nó một cách hiệu quả và tăng doanh số bán hàng là mục tiêu bạn phải phấn đấu. Ngoài thiết kế website đẹp, hấp dẫn, bạn cần chú ý đến trải nghiệm người dùng.

Thiết kế web với quy trình và kinh nghiệm mua hàng đơn giản, tiện lợi là yếu tố quan trọng giúp “chốt đơn hàng dễ dàng hơn” với khách hàng. Với hệ sinh thái các giải pháp marketing tổng thể, CNTT Việt Nam là cầu nối tiếp cận khách hàng mục tiêu của bạn trên thị trường Internet. Với giao diện thiết kế web chuẩn và trải nghiệm người dùng tối ưu, CNTT Việt Nam tự hào là đơn vị thiết kế công ty website hàng đầu Việt Nam.