Thiết kế website bán hàng điện tử uy tín

09/06/2022
Thiet Ke Website Ban Hang Dien Tu Chuyen Nghiep

Khoa học ngày nay phát triển ngày càng nhanh, ngày càng có nhiều thiết bị điện tử được phát minh. Ai cũng biết thiết bị điện tử có sức ảnh hưởng lớn như thế nào trong cuộc sống hiện nay, nó giúp nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của con người trong nhiều lĩnh vực khác nhau như chăm sóc sức khỏe, giáo dục, công việc, v.v. Việc sử dụng các thiết bị điện tử là rất cần thiết trong cuộc sống của chúng ta bởi nhiều tác dụng và công dụng khác nhau của chúng.

Đây cũng là một trong những lĩnh vực thú vị và tiềm năng mà các công ty công nghệ đang hướng tới. Do đó, các doanh nghiệp đều muốn tham gia và đầu tư vào lĩnh vực này nên việc thiết kế website thương mại điện tử sẽ giúp quảng bá hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp được nhiều người biết đến hơn. Trong bài viết này, hãy cùng CNTT Việt Nam đi tìm hiểu sâu hơn về việc thiết kế website bán hàng điện tử nhé.

Thiet Ke Website Ban Hang Dien Tu Chuyen Nghiep 2

Tại sao thiết kế website bán hàng điện tử trở thành xu hướng?

Việc thiết kế một website bán hàng điện tử gần như là công việc bắt buộc đối với các đơn vị kinh doanh, bán hàng hiện nay. Trong thời điểm khó khăn của đại dịch này, việc mua sắm hàng hóa trực tuyến đã tăng lên theo cấp số nhân, giúp các công ty và các đơn vị khác tăng nhanh doanh thu cũng như giúp nâng cao hình ảnh thương hiệu, có thể tiếp cận được nhiều khách hàng tìm kiếm hơn.

Sở hữu một website thương mại điện tử không khó nhưng các công ty cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và xây dựng website chuyên nghiệp thì mới có thể tạo được website.

Những lợi ích mà website có thể mang lại cho doanh nghiệp

Quản lý và bán hàng dễ dàng hơn và chính xác hơn

Trang web sẽ được tích hợp các tính năng phù hợp cho phép doanh nghiệp dễ dàng định giá sản phẩm của mình. Các doangh nghiệp có thể vừa hiểu rõ vấn đề sản phẩm vừa áp dụng các chương trình giảm giá, khuyến mại cho những đơn hàng lớn, tiết kiệm thời gian và nhân lực trong quá trình bán hàng.

Đẩy mạnh hình ảnh thương hiệu

Một trang web cần có các yếu tố như logo, slogan, hình ảnh… và các yếu tố khác giúp bạn dễ dàng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp của mình giữa nhiều đối thủ cạnh tranh mạnh như Lazada, Tiki… giờ đây khách hàng sẽ không nhầm lẫn doanh nghiệp của bạn với doanh nghiệp khác.

Thiet Ke Website Ban Hang Dien Tu Chuyen Nghiep

Một trang web tốt để phát triển doanh nghiệp của bạn 24/7

Điều này giúp cho việc kinh doanh của bạn trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn, cho phép khách hàng truy cập vào website của bạn mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải đến tận cửa hàng để tìm cho mình sản phẩm phù hợp.

Áp lực lên các đối thủ khác

Mua sắm trực tuyến là một lĩnh vực mà mọi công ty đều muốn tập trung vào. Nếu bạn có một trang web được sử dụng để bán sản phẩm của mình, bạn sẽ tốt hơn bất kỳ doanh nghiệp nào khác chỉ bán trực tiếp tại cửa hàng. Bây giờ bạn có thể bán trực tiếp cho khách hàng mua hoặc bạn có thể dễ dàng hỗ trợ và bán cho khách hàng có nhu cầu mua trực tuyến.

Những lưu ý khi thiết kế website bán hàng điện tử

Tối ưu thẻ SEO

Nếu bạn muốn có nhiều người biết về trang web của mình, thì việc có thẻ SEO của riêng bạn sẽ tốt cho những gì doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh. Điều này sẽ giúp các bài báo, thông tin dễ dàng lên top tìm kiếm trên các trang tìm kiếm. Nó sẽ giúp quảng bá đến nhiều người hơn hơn, giúp giới thiệu hình ảnh và danh tiếng của công ty, tăng doanh thu bán hàng.

Bảo mật cao

Thông tin khách hàng như tên, địa chỉ, tài khoản ngân hàng,… cần được bảo mật ở nơi an toàn để tránh trường hợp đáng tiếc bị hacker lợi dụng trục lợi. Nếu bạn không bảo mật, khách hàng sẽ không muốn tìm thấy và truy cập trang web của bạn nữa.

Giao diện tối ưu với mọi thiết bị

Ngoài các thiết bị điện tử có tỷ lệ và kích thước khác nhau, cần tập trung vào việc tối ưu hóa và hoạt động ổn định của các thiết bị điện tử và màn hình khác nhau. Đây là điều bắt buộc mà các khối xây dựng website phải làm để giúp website của khách hàng dễ dàng lên top tìm kiếm.

thiet ke website ban hang dien tu

Các tính năng cần thiết cho trang web thương mại điện tử

Giới thiệu thông tin

Thông tin cơ bản về doanh nghiệp, chẳng hạn như quá trình hình thành và phát triển, kết quả kinh doanh đã đạt được. Điều này giúp bạn yên tâm khi muốn mua hàng và cho bạn hình dung rõ ràng về hoạt động kinh doanh của mình.

Giao diện website

Bạn có thể dễ dàng làm nổi bật sản phẩm kinh doanh của mình với màu sắc phù hợp với logo công ty. Nó thể hiện sự sắp xếp chuyên nghiệp và cũng giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy sản phẩm mà họ đang tìm kiếm. Ngoài ra, không nên chia sản phẩm thành nhiều phần.

Tin tức và Bài viết

Nơi chứa các bài viết đánh giá sản phẩm và hướng dẫn sản phẩm mà công ty tạo cho khách hàng. Giải đáp các thắc mắc của khách hàng và các vấn đề về sản phẩm.

Giỏ mua sắm hàng hoá

Đây sẽ là nơi lưu trữ các mặt hàng sản phẩm mà khách hàng định mua, và dễ dàng kiểm soát được số lượng sản phẩm nhiều hay ít trước khi thanh toán.

Tư vấn khách hàng

Cung cấp sự liên kết giữa khách hàng và doanh nghiệp thông qua cửa sổ trò chuyện trực tuyến và giúp giải đáp các thắc mắc và quan tâm của khách hàng về sản phẩm.

Cách thức thanh toán

Có thể chọn tiền mặt khi nhận hàng, hoặc có thể thanh toán trước cho khách hàng với nhiều sản phẩm qua ngân hàng hoặc qua các cổng thanh toán điện tử phổ biến như Momo, ZaloPay, Airpay …

thiet ke website ban hang dien tu

Đơn vị thiết kế website bán hàng điện tử chuyên nghiệp

Nếu bạn muốn kinh doanh trong lĩnh vực điện tử như vậy thì việc sở hữu một website bán hàng là điều cần thiết. Tuy nhiên, muốn có một website hoạt động tốt trong suốt quá trình kinh doanh, doanh nghiệp cần tìm đến những đơn vị có thể tạo và thiết kế website bán hàng điện tử chuyên nghiệp. Dẫn đầu về thiết kế và sáng tạo với kho giao diện website có sẵn khổng lồ giúp doanh nghiệp thoải mái lựa chọn hoặc cũng có thể tùy biến.

Đội ngũ chuyên gia với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và phát triển website bán hàng điện tử chuẩn SEO sẽ giúp bạn trở thành top đầu trong kết quả tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm. Với công nghệ mới nhất, chúng tôi sẵn sàng làm cho trải nghiệm web của bạn ngày càng hoàn hảo hơn. Trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm tại CNTT Việt Nam, chúng tôi tư vấn và hỗ trợ mọi khách hàng, đồng thời cung cấp các gói nâng cấp với giá cả phải chăng.

Đến với CNTT Việt Nam, khách hàng có thể lựa chọn thiết kế website bán hàng điện tử chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn. Website sẽ giúp phát triển kinh doanh và tăng thu nhập của bạn.