Quy trình thiết kế website du lịch chuẩn SEO

22/06/2020
Quy Trinh Thiet Ke Website Du Lich Chuan Seo 3

Trong những năm gần, du lịch đang trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, thu hút rất nhiều nhân lực tham gia. Rất nhiều công ty du lịch đã ra đời. Và để giới thiệu về công ty của mình thì website là hình thức quảng cáo hữu hiệu nhất. Tuy nhiên không phải ai cũng biết tự về quy trình thiết kế website du lịch chuẩn SEO là như thế nào? Hãy cùng CNTT Việt Nam tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Quy trình thiết kế website du lịch chuẩn SEO tại CNTT Việt Nam

Website là bộ mặt của cả doanh nghiệp, qua đó khách hàng sẽ nhận biết và nhớ đến bạn. Vì vậy, tính chuyên nghiệp và tính thẩm mỹ sẽ là yếu tố then chốt quyết định khách hàng có truy cập và website của bạn hay không. Thiết kế website du lịch chuẩn SEO tinh tế và độc đáo sẽ nhận được phản hồi tốt từ khách hàng.

Vậy, quy trình thiết kế website du lịch chuẩn SEO tại CNTT Việt Nam gồm những gì?

Quy Trinh Thiet Ke Website Du Lich Chuan Seo 2

Quy trình thiết kế website du lịch chuẩn SEO của CNTT Việt Nam

Gặp gỡ và trao đổi

Đầu tiên, khi khách hàng có nhu cầu thiết kế trang web du lịch, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại và hẹn gặp trực tiếp để trao đổi công việc. Khách hàng sẽ đưa ra những yêu cầu của mình đối với trang web mà họ muốn thiết kế. Cùng với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng thiết kế website du lịch chuẩn SEO tiện ích nhất, hợp lý nhất.

Nhận báo giá

Sau đó, dựa trên những yêu cầu của khách hàng, bên công ty sẽ có báo giá cụ thể. Hiện nay, công ty đang có 4 gói website với các mức giá khác nhau. Về cơ bản, các tính năng quản trị và tiêu chuẩn kỹ thuật của các gói website đều giống nhau. Khác biệt nằm ở yếu tố thiết kế giao diện, ngôn ngữ lập trình và dung lượng lưu trữ. Tùy vào điều kiện cũng như yêu cầu của công ty mà bạn nên lựa chọn gói website phù hợp.

Quy Trinh Thiet Ke Website Du Lich Chuan Seo 3

Dựa trên những yêu cầu của khách hàng, bên công ty sẽ có báo giá cụ thể.

Thiết kế

Tiếp đó, đội ngũ lập trình viên sẽ tiến hành thiết kế và lập trình theo yêu cầu của khách hàng. Không phải ngẫu nhiên mà công ty cổ phần đầu tư và phát triển CNTT Việt Nam tồn tại được hơn 20 năm CNTT giữa thị trường đầy cạnh tranh. Bởi vì, đội ngũ nhân viên của công ty luôn là những người chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Đảm bảo mang lại cho khách hàng những website du lịch có giao diện ấn tượng, nội dung phong phú, hấp dẫn.

Về quy trình thiết kế website, chúng tôi tự luôn tự hào mình là một trong những công ty thiết kế website có quy trình thiết kế website chuyên nghiệp nhất. Mọi trang web trước khi được bàn giao cho khách hàng đều được kiểm tra lỗi kỹ càng. Điều này không chỉ tạo ra những website chất lượng mà còn đảm bảo uy tín cho cả công ty.

Bàn giao

Cuối cùng là công việc bàn giao trang web cho khách hàng. Với đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến website kể cả khi đã bàn giao.

CNTT Việt Nam – địa chỉ thiết kế website du lịch chuẩn SEO

Tồn tại và phát triển hơn 20 năm, chúng tôi tự hào là đơn vị phần mềm lớn nhất Việt Nam, có uy tín cao trong lĩnh vực internet và dịch vụ website.

Nhiều năm qua, công ty luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của các tập đoàn công nghệ lớn trong và ngoài nước. Tự hào là đối tác chiến lược của Viện công nghệ thông tin, đây chính là lời khẳng định cho uy tín của công ty đối với khách hàng.

Cơ sở hạ tầng của công ty được đầu tư theo tiêu chuẩn của quốc tế, cấu hình data center mạnh mẽ.

Quy Trinh Thiet Ke Website Du Lich Chuan Seo 1

Cơ sở hạ tầng của công ty được đầu tư theo tiêu chuẩn của quốc tế, cấu hình data center mạnh mẽ.

Với đội ngũ chuyên gia và kỹ sư giỏi, tận tâm và chuyên nghiệp, công ty luôn tự tin trong từng gói sản phẩm bàn giao đến khách hàng.

Chăm sóc khách hàng 24/7 sẵn sàng giải đáp cũng như tư vấn cho khách hàng các vấn đề liên quan đến website.

Trên đây là toàn bộ bài viết về quy trình thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp của CNTT Việt Nam. Hy vọng qua bài viết, bạn đã hiểu thêm về quy trình thiết kế website du lịch chuẩn SEO. Đồng thời tìm được cho mình địa chỉ thiết kế website chuẩn SEO uy tín.