Galaxy J7 Pro trải nghiệm selfie mới cho người dùng

13/09/2017
Galaxy1

Galaxy1

Bản cập nhật camera trên Galaxy J7 Pro giúp giới trẻ thoải mái chụp ảnh “tự sướng” xóa phông và thêm vào những bộ sticker sống động.

Những ứng dụng như Camera 360 độ tăng vẻ đẹp hay Blur Image Background để làm mờ hậu cảnh. Nhiều bạn còn tốn thời gian cho công đoạn chuẩn bị hình ảnh để những tấm hình thêm lung linh khi chia sẻ lên mạng.

Galaxy

Galaxy J7 Pro cho phép xóa phông khi selfie bằng camera trước.

Để giải quyết vấn đề này, Samsung đã tích hợp tính năng xóa mờ hậu cảnh vào camera trước của Galaxy J7 Pro. Với trang bị khẩu độ f/1.9 và khả năng lấy nét nhanh nhạy Live Focus chỉ với một cái chạm, người dùng có thể chụp xóa phông dễ dàng mà không phải tải thêm bất kỳ ứng dụng nào về máy. Đây là cách mà Samsung tiên phong mang đến những trải nghiệm tiện ích và mới mẻ cho giới trẻ hiện nay.

Cùng với tính năng xóa mờ hậu cảnh chính là bản cập nhật hàng trăm sticker sống động trên Galaxy J7 Pro. Ứng dụng cho phép người dùng thoải mái “biến hình” nhiều gương mặt, biểu cảm khác nhau từ vui, buồn, mếu máo, giận hờn cho đến tự do hóa thân thành thỏ nghịch ngợm, mèo con tinh nghịch hay gấu dễ thương… Bên cạnh đó tính năng làm đẹp khuôn mặt 2.0 còn cho phép tùy chỉnh màu da, thon mặt và mắt to theo ý muốn.

Bóng tối được xem như “khắc tinh” của selfie, khiến bức ảnh không được như người dùng mong đợi vì ánh sáng quá kém, màu ảnh không chuẩn, phải dùng thêm ánh sáng phụ trợ từ đèn pin hay flash điện thoại… Nỗi lo này của bạn trẻ đã được giải quyết khi Galaxy J7 Pro kết hợp dual flash cùng camera 13 megapixel khẩu độ f/1.9 cho ra bức ảnh vừa đủ ánh sáng mà vẫn bắt nét đẹp đến từng chi tiết.

Dù mức giá ở phân khúc tầm trung, nhưng Galaxy J7 Pro vẫn thừa hưởng những tính năng chụp ảnh ở của một sản phẩm cao cấp. Đây là một trong những smartphone đáng giá trong phân khúc dưới 7 triệu đồng với thiết kế đẹp, hiệu năng tốt.

Nguồn sohoa.vnexpress.net