Dịch vụ quản trị nội dung website là gì?

02/06/2020
Dich Vu Quan Tri Noi Dung Website

Dịch vụ quản trị nội dung website là một trong những dịch vụ đang nở rộ và được quan tâm hiện nay. Cùng với sự bùng nổ của công nghệ thông tin, sự lớn mạnh của các website doanh nghiệp thì đây là dịch vụ cần thiết phải có. Các doanh nghiệp cũng cần cân nhắc lựa chọn gói dịch vụ hợp lý để phát triển website công ty.

Dịch vụ quản trị nội dung website là gì?

Trên mỗi trang web đều có nội dung là các văn bản, hình ảnh, ảnh động, video, và âm thanh. Nội dung đó cần được thay đổi thường xuyên và liên tục để tạo sự hấp dẫn, cuốn hút với người đọc. Công việc này yêu cầu một đội ngũ nhân viên thực hiện. Công việc của họ là chăm sóc trang web với các nội dung, hình ảnh, thay đổi mọi thứ để tăng sự hấp dẫn của trang web.

Không chỉ có vậy. Công việc chăm sóc website còn liên quan đến những yếu tố kỹ thuật về seo, marketing, đầy trang trên top tìm kiếm… công việc này rất phức tạp, đòi hỏi người làm phải am hiểu chuyên môn, công nghệ, kỹ thuật. Thay vì xây dựng hẳn một đội ngũ nhân viên đông đảo để làm công việc này và doanh nghiệp phải tốn kém khá nhiều tiền để chi trả lương thưởng cho họ thì có dịch vụ quản trị nội dung website. Dịch vụ này sẽ thay đội ngũ kia làm tất cả các công việc chăm sóc trang web một cách hiệu quả nhất với ít chi phí nhất.

Dich Vu Quan Tri Noi Dung Website

Dịch vụ quản trị nội dung website giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Tại sao cần quản trị nội dung website?

Website là bộ mặt, là hình ảnh của doanh nghiệp trên toàn cầu. Có hàng trăm đối tác, nhà đầu tư, khách hàng đến thăm website của bạn, và họ đọc thông tin về doanh nghiệp, về sản phẩm, dịch vụ do công ty bạn cung cấp mỗi ngày. Nếu như bạn không cung cấp các nội dung hữu ích và cập nhật thường xuyên thì thương hiệu của bạn trên thị trường online sẽ bị suy giảm.

Nội dung website tốt sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín của doanh nghiệp. Tạo được niềm tin với khách hàng. Đặc biệt là quảng bá rộng rãi hình ảnh của doanh nghiệp đến với nhiều người. Dịch vụ quản trị nội dung website sẽ giúp bạn làm được tất cả những điều đó.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ quản trị nội dung website

Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ quản trị nội dung website. Đây là những lý do quan trọng và cần thiết giúp dịch vụ này chiếm được lòng tin của mọi khách hàng:

+ Thu hút khách hàng

Dịch vụ quản trị nội dung website sẽ giúp cho trang web luôn được đổi mới,hấp dẫn. Giúp cho “bộ mặt” của doanh nghiệp được đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. Đây chính công cụ quảng bá vô cùng hiệu quả, sức lan truyền nhanh chóng để thu hút lượng khách hàng tiềm năng rất lớn trên môi trường mạng.

+ Thể hiện sự chuyên nghiệp

Một trang web nghèo nàn sẽ đánh giá sự tụt hậu và yếu kém của doanh nghiệp. Chính vì thế, khi đã dẫn thân vào môi trường kinh doanh online thì tất yếu bạn cần phải cạnh tranh cả lĩnh vực này. Dịch vụ quản trị nội dung website sẽ giúp trang web có được tính chuyên nghiệp đó.

+ Tiết kiệm chi phí

Chăm sóc website là công việc tốn rất nhiều thời gian.Vậy tại sao bạn không dành thời gian quý báu để tập trung vào chuyên môn của mình. Dịch vụ quản trị nội dung website sẽ thay bạn làm việc đó. Trong khi chi phí tốn rất ít so với việc thuê hẳn một đội ngũ nhân viên làm công việc này. Bạn sẽ tiết kiệm được khoản lớn tiền lương, bảo hiểm, phụ cấp… khi thuê một nhân viên phụ trách chăm sóc và vận hành website. Trong khi sử dụng dịch vụ chăm sóc website của chúng tôi, bạn chỉ tốn 1/10 chi phí đó. Tiết kiệm 90% ngân sách cho bạn.

Dich Vu Quan Tri Noi Dung Website 2

Dịch vụ quản trị website mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Thuê dịch vụ quản trị nội dung website ở đâu?

CNTT Việt Nam chắc chắn là cái tên bạn cần phải nhắc đến đầu tiên nếu cần đến dịch vụ quản trị nội dung website. Không cần phải nói quá nhiều về hiệu quả, chất lượng và uy tín của các dịch vụ mà CNTT Việt Nam mang lại. Thế nên, còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với công ty để được hưởng những dịch vụ tốt nhất:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CNTT VIỆT NAM

Địa chỉ:  Số 18, Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Điện thoại: 0904 610 857

Email: info@cnttvietnam.vn