Dịch vụ chăm sóc website và những điều cần biết!

Dịch vụ chăm sóc website và những điều cần biết!

18/06/2020
Dich Vu Cham Soc Website Va Nhung Dieu Can Biet 1

Thiết kế website giúp quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới khách hàng, thúc đẩy việc kinh doanh trực tuyến hiệu quả. Tuy nhiên, chỉ thiết kế website thôi vẫn chưa đủ, website cần phải được chăm sóc thường xuyên. Đó là lý do vì sao bạn cần đến dịch vụ chăm sóc website Hà Nội.

Dịch vụ chăm sóc website có thực sự quan trọng?

Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, doanh nghiệp nào cũng chăm chút cho website của mình với mục tiêu chinh phục các khách hàng tiềm năng. Để làm được điều đó, một trong những lựa chọn ưu tiên của các doanh nghiệp hiện nay là một dịch vụ chăm sóc website phù hợp.

Thực tế, việc quản trị một website đóng vai trò rất quan trọng. Bạn không quản trị tốt website của mình cũng giống như bạn xây dựng một căn nhà nhưng lại không trang trí nội thất. Với những nội dung cũ, hình ảnh cũ và những thông tin chẳng có gì mới mẻ thì đồng nghĩa khách hàng sẽ không muốn quay lại website của bạn.

Dich Vu Cham Soc Website Va Nhung Dieu Can Biet

Dịch vụ chăm sóc website có thực sự quan trọng?

Vậy nên, hãy bắt đầu với một dịch vụ chăm sóc website Hà Nội ngay hôm nay để lấy lại phong độ và thứ hạng tốt nhất cho website của bạn. Quan trọng hơn, hãy làm điều đó để tăng hiệu quả marketing, hiệu quả kinh doanh của trang web.

Dịch vụ chăm sóc website giúp gì cho bạn?

Thông thường, dịch vụ chăm sóc website sẽ hỗ trợ cho website với các đầu việc như:

Biên tập, cập nhật nội dung cho web

Sẽ chẳng ai “dòm ngó” đến một website với nội dung cũ kỹ, không được cập nhật thường xuyên. Bạn sẽ nghĩ gì khi nhiều lần vào một website nào đó để tìm kiếm những thông tin mình cần. Nhưng lần nào cũng như lần nào, vẫn chỉ là những nội dung được cập nhật cách đây ba, bốn tháng trước? Đương nhiên, điều đó chỉ đem lại cho bạn sự thất vọng. Và sau vài lần thất vọng như vậy, bạn sẽ không bao giờ quay trở lại trang web đó.

Hơn nữa, với nội dung website chất lượng, được biên tập kỹ càng, chỉnh chu. Sẽ mang lại cho người dùng những thông tin giá trị, có ích đối với họ, tạo sự hứng thú cho họ. Mang đến cho họ một cảm giác được quan tâm, tôn trọng. Từ đó, bạn đã chiếm được lòng tin cho người dùng web dẫn đến việc tăng tỷ lệ chuyển đổi từ khách hàng này sang khách hàng khác.

Thống kê, báo cáo quản trị web

Để theo dõi được tình hình quảng bá của website, bạn sẽ cần đến việc thống kê tổng số lượt truy cập website và số lượt truy cập theo từng mục, từng bài viết, từng sản phẩm  theo ngày tháng năm. Điều này giúp bạn biết được số lượng khách hàng ghé thăm website của mình và những chuyên mục, bài viết, sản phẩm nào được khách hàng xem, chú ý nhiều nhất. Lúc đó, bạn có thể đưa ra định hướng, kế hoạch cải thiện phù hợp tạo ra hiệu quả marketing tốt hơn.

Bảo trì hệ thống website

Một trang web dù có hoàn hảo thế nào thì trong quá trình hoạt động vẫn sẽ phát sinh một số lỗi hoặc sự cố kỹ thuật ảnh hưởng đến một phần hay thậm chí cả hệ thống website đó. Nếu như những lỗi, sự cố này không được phát hiện và sửa chữa ngay lập tức thì sẽ làm cho người dùng cảm thấy rất khó chịu. Đem lại trải nghiệm không chuyên nghiệp về công ty của bạn.

Việc này dẫn đến doanh nghiệp của bạn sẽ giảm khách hàng đồng thời giảm doanh thu. Bởi vậy, việc kiểm tra thường xuyên và kịp thời khắc phục sự cố cho website là vô cùng quan trọng và sự hỗ trợ của dịch vụ chăm sóc website Hà Nội là điều vô cùng cần thiết.

Dich Vu Cham Soc Website Va Nhung Dieu Can Biet 1

Theo dõi thứ hạng đồng thời tối ưu kết quả tại các công cụ tìm kiếm

Các doanh nghiệp luôn luôn muốn tiếp cận khách hàng, tăng hiệu quả quảng bá kinh doanh. Điều này đồng nghĩa với việc các doanh nghiệp luôn muốn website của mình xuất hiện ở vị trí đầu tiên trong kết quả tìm kiếm của Google.

Việc kiểm tra vị trí thứ hạng của website cũng như vị trí thứ hạng của các từ khóa mỗi ngày. Sẽ giúp bạn điều chỉnh kịp thời, bổ sung thêm các hành động cần thiết để đẩy thứ hạng website của bạn cao hơn trên bảng xếp hạng.

Chăm sóc website thật sự không dễ dàng như bạn nghĩ. Thậm chí nó còn khó hơn so với việc xây dựng một website. Chăm sóc website đòi hỏi những người đảm nhiệm phải là người có kiến thức chuyên môn tốt, có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website cũng như am hiểu về nhu cầu của người dùng.

Dich Vu Cham Soc Website Va Nhung Dieu Can Biet 2

Chăm sóc website thật sự không dễ dàng như bạn nghĩ

Vì vậy, khi bạn quyết định xây dựng một website, hãy tìm những đơn vị cung cấp đầy đủ các dịch vụ trọn gói bao gồm cả dịch vụ chăm sóc website. Điều này nhằm giúp bạn dễ dàng trong việc quảng bá, kinh doanh sản phẩm bằng website một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ chăm sóc website Hà Nội uy tín

Hiện nay, xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc website Hà Nội. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng mang lại hiệu quả thật sự từ dịch vụ này. Việc lựa chọn đơn vị hợp tác, tạo tiền đề cho mục đích kinh doanh của mình là một điều quan trọng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, CNTT Việt Nam luôn cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và phù hợp nhất cho bạn. Bởi vì dịch vụ chăm sóc website của chúng tôi mang những ưu điểm vượt trội như:

  • Nhanh chóng và hiệu quả: Chỉ cần bạn gửi các yêu cầu cho chúng tôi bằng bất cứ hình thức nào. Chúng tôi sẽ giúp bạn làm việc đó nhanh chóng và hiệu quả.
  • Chủ động: Chúng tôi luôn chăm sóc trang web của bạn sao cho đạt hiệu suất tối ưu nhất, hệ thống website luôn được cập nhật, kiểm tra thường xuyên.
  • Kiến thức: Chúng tôi sở hữu đội ngũ phát triển web kỹ thuật có tay nghề cao đã được chứng minh. Nếu bạn có nhu cầu bảo dưỡng, chúng tôi sẽ sẵn sàng để đảm nhận ngay.

Hi vọng những thông tin bài viết trên hữu ích đối với bạn. Nếu còn vấn đề thắc mắc liên quan đến dịch vụ chăm sóc website Hà Nội. Bạn có thể liên hệ với Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển CNTT Việt Nam để được tư vấn chi tiết, nhanh chóng nhất.