Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thiết kế website bán hàng

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thiết kế website bán hàng

02/05/2020
Gia Thiet Ke Website Ban Hang La Bao Nhieu

Bạn đang quan tâm đến giá thiết kế website bán hàng? Hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên thiết kế website. Tuy nhiên mỗi đơn vị sẽ có những báo giá thiết kế website khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng, nhu cầu, tính năng của web… Chính vì thế rất khó để có thể nêu ra một mức giá chính xác. Do đó bài viết dưới đây của CNTT Việt Nam sẽ phần nào giúp bạn có thể nắm bắt được cơ bản giá thiết kế web bán hàng là bao nhiêu?

Báo giá thiết kế website bán hàng chuẩn nhất

Để có được một báo giá thiết kế web bán hàng chuẩn thì trước tiên nhân viên tư vấn cần tiến hành trao đổi, tư vấn cho khách hàng những giải pháp thiết kế, tính năng sao cho phù hợp nhất với nhu cầu, mong muốn cũng như mục đích sử dụng website. Với xu hướng như hiện nay khách hàng sẽ được tư vấn thiết kế website chuẩn SEO với nhiều tính năng tối ưu như:

– Website sử dụng giao diện miễn phí hay mất phí?

– Thiết kế website thích nghi với mọi trình duyệt, ứng dụng.

– Website tối ưu hóa thẻ Title.

– Website tối ưu hóa thẻ Meta Description.

– Website tối ưu hóa đường dẫn URL.

– Website Sitemap cho người dùng và cho Robots?

– Website có sử dụng Flash, Iframe không?

Sẽ có rất nhiều tiêu chí, tính năng khi xây dựng website mà bạn cần phải nắm bắt được. Với một website đẹp, tối ưu, chuẩn SEO, nhiều tính năng hiện đại …sẽ tỉ lệ thuận với chi phí thiết kế. Từ những đánh giá, nhu cầu của khách hàng thì đơn vị thiết kế website sẽ đưa ra được báo giá thiết kế website bán hàng chuẩn nhất.

Gia Thiet Ke Website Ban Hang La Bao Nhieu

Giá thiết kế website bán hàng phụ thuộc vào các tính năng khi xây dựng website

Tiêu chí xây dựng, báo giá website bán hàng của CNTT Việt Nam

Mỗi một đơn vị thiết kế website sẽ có những tiêu chí xây dựng, báo giá website bán hàng riêng. Khi đến với CNTT Việt Nam bạn sẽ được sở hữu những website bán hàng “ chất lượng” nhất với giá thành hợp lý. Dưới đây sẽ là những tiêu chí xây dựng website bán hàng của CNTT Việt Nam mà khách hàng nên tham khảo:

– Xây dựng website bán hàng với tốc độ truy cập website nhanh chóng, nhờ đó giúp người dùng dễ dàng truy cập, tra cứu thông tin, hình ảnh, video.

– Website được lập trình với công nghệ mới nhất.

– Thiết kế giao diện đồ họa sắc nét, bố cục rõ ràng, logic giúp dễ dàng tìm kiếm thông tin.

– Khả năng tương tích với mọi trình duyệt, ứng dụng.

– Để giúp website hoạt động lâu dài và có thể theo kịp mọi thời đại người quản trị có thể nâng cấp website bằng cách bổ sung thêm các Module chức năng mới.

– Website được thiết kế chuẩn SEO, thân thiện với bộ máy tìm kiếm như: Google, yahoo, cốc cốc, chomer….

– Website với tính năng bảo mật cao giúp phòng chống hiệu quả các kỹ thuật tấn công qua mạng phổ biến như: injection, DoS, flood… với đội ngũ là các chuyên gia bảo mật hệ thống chuyên nghiệp.

– ….

Gia Thiet Ke Website Ban Hang La Bao Nhieu 1

Chất lượng website tỉ lệ thuận với giá thiết kế web bán hàng.

CNTT Việt Nam với tiêu chí luôn đem đến cho khách hàng những website chuyên nghiệp nhất. Sau khi gặp gỡ khách hàng, tìm hiểu được những mong muốn, nhu cầu chúng tôi sẽ lên phương án cụ thể từ việc tư vấn giao diện web, tư vấn lựa chọn tên miền, hosting, quảng bá website, xây dựng nội dung …từ đó sẽ đưa ra được giá thiết kế website bán hàng chuẩn nhất cho khách hàng. Khách hàng có thể truy cập Website chamsocwebsite.net để tham khảo báo giá thiết kế website của CNTT Việt Nam để có được những thông tin hữu ích nhất.

Ngoài ra khách hàng nên lưu ý không nên “ham rẻ” lựa chọn thiết kế website kém chất lượng để tránh “tiền mất, tật mang”. Hãy là khách hàng thông minh để sở hữu được website chuyên nghiệp nhất.